Trang chủ / NGÔI NHÀ VỚI KHÔNG GIAN SỐNG RỘNG RÃI, HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

NGÔI NHÀ VỚI KHÔNG GIAN SỐNG RỘNG RÃI, HÒA CÙNG THIÊN NHIÊN

Một công trình xây dựng hiện đại, với ý tưởng thiết kế nhằm tạo nên một không gian sống rộng rãi và gắn kết tốt hơn con người và không gian thiên nhiên nơi đây.

Công trình sở hữu một mặt tiền lớn hướng ra con sông tại Excelsior, Minnesota , Hoa Kỳ. Công trình mang tới sự ấm áp của cuộc sống gia đình, một không gian mang tới sự gắn kết, yêu thương và đầy yên bình.  Được xây dựng với 3 tầng mặt tiền sử dụng các khung cửa nhôm kính lớn hướng tầm nhìn ra bờ sông tại Excelsior, các thành viên trong gia đình sẽ có được một tầm nhìn đẹp, được thức giấc với ánh nắng ban sớm và một không gian trong lành mà nơi này mang lại cho họ.

Không gian nội thất là sự kết hợp tuyệt vời của sự sắp đặt, khả năng vận dụng sự tương phản màu sắc sáng tối một cách ấn tượng nhất. Khi màu đen nhám của các khung thép kết hợp với màu sáng của tường, và vật liệu gỗ tạo nên khung cảnh có sắc thái và cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Điều này cũng tạo được sự nổi bật cho không gian sống của ngôi nhà này.

Vì là một không gian sống hiện đại nên nội thất cũng cần những màu sắc tươi trẻ, tạo sự thoái mái khi sinh hoạt và sự tươi vui giữa các thành viên trong gia đình.

Thiết kế không gian phòng ăn khá hiện đại, ánh sáng tự nhiên là không bao giờ thiếu ở trong ngôi nhà này.

0905 880 992